Dịch vụ giặt Thảm tại Củ Chi – Chuyên nghiệp & Giá Tốt

Dịch vụ giặt thảm tại Củ Chi của Vệ sinh Miền Đông cam kết với giá cả hợp lý, đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Chúng tôi sử dụng công nghệ giặt thảm bằng hơi nước nóng, đồng thời khử mùi và diệt khuẩn đến 99%. Áp dụng công nghệ này giúp thảm khô nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả vệ sinh, mang lại sự sạch sẽ tối đa cho thảm của bạn. Chúng tôi là một trong số ít các công ty tại Củ Chi áp dụng dịch vụ giặt thảm bằng hơi nước nóng, đồng thời cam kết mang đến trải nghiệm độc đáo và chất lượng cho khách hàng.

BẢNG BÁO GIÁ GIẶT THẢM 

Bảng giá chi phí giặt thảm tại nhà
Bảng giá chi phí giặt thảm tại nhà

Dịch vụ giặt thảm tại Vệ sinh Miền Đông là gì?

Quá trình giặt thảm bao gồm việc áp dụng các biện pháp bên ngoài để loại bỏ bụi bẩn, vết dơ và vi khuẩn tích tụ trên bề mặt thảm. Có nhiều cách tiếp cận trong quá trình làm sạch thảm, bao gồm việc sử dụng tay và chất tẩy rửa để hiệu quả loại bỏ vết bẩn. Ngoài ra, các thiết bị như máy hút bụi, máy giặt và máy chà thảm cũng được tích hợp vào quá trình giặt thảm để tăng cường khả năng làm sạch.

Đối với những người chưa trải nghiệm dịch vụ giặt thảm, thường nghĩ đến việc giặt khô hoặc tháo gỡ thảm để mang đi giặt. Tuy nhiên, đây chỉ là những quan điểm không chính xác về dịch vụ giặt thảm tại nhà. Để giải đáp hiểu rõ hơn về loại hình này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết hơn về quy trình giặt thảm dưới đây.

Dịch vụ giặt thảm tại Vệ sinh Miền Đông là gì?
Dịch vụ giặt thảm tại Vệ sinh Miền Đông là gì?

Các phương pháp giặt thảm ở Củ Chi thông dụng nhất hiện nay

Dịch vụ giặt thảm tại Củ Chi bằng hơi nước

Phương pháp chủ yếu được Vệ sinh Miền Đông và nhiều đơn vị dịch vụ khác áp dụng để giặt thảm trải sàn và thảm văn phòng tại Củ Chi là việc sử dụng hơi nước. Điều này mang lại ưu điểm là không cần sử dụng quá nhiều hóa chất và việc làm sạch có thể thực hiện nhanh chóng với đầy đủ dụng cụ.

Tuy nhiên, do áp dụng cơ chế áp lực nước, phương pháp này khiến cho thảm hấp thụ nước mạnh mẽ, dẫn đến việc chúng mất thời gian lâu để khô tự nhiên. Để giải quyết vấn đề này, dịch vụ giặt thảm tại Củ Chi sử dụng hệ thống máy làm khô với công suất lớn, mang đến sự yên tâm hoàn toàn cho khách hàng.

Giặt thảm ở Củ Chi bằng phương pháp gội thảm

Việc gội thảm bằng dầu gội là cách để làm sạch thảm hiệu quả. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của phương pháp này là tạo ra lượng bọt lớn trong thảm, dễ khiến bụi bẩn mới bám vào nếu không được xử lý kịp thời. Tuy nhiên, với trang thiết bị giặt thảm của Vệ Sinh Miền Đông, quá trình tẩy sạch bọt khỏi thảm trở nên dễ dàng hơn nhiều.

BẢNG BÁO GIÁ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG

Bảng giá giặt thảm văn phòng tại Củ Chi
Bảng giá giặt thảm văn phòng tại Củ Chi

>>>Xem thêm tại Dịch vụ giặt Thảm tại Hóc Môn – Chuyên nghiệp & Gía Tốt

Vệ sinh thảm bằng phương pháp bao màng

Phương pháp giặt thảm văn phòng này dựa trên cơ chế sử dụng chất tẩy rửa tổng hợp. Khi chất tẩy kết tinh, nó biến thành bột khô và sau đó, khi thấm sâu vào sợi vải, nó bám và kéo các vết bụi bẩn từ bề mặt thảm. Để hoàn thành quá trình làm sạch, chỉ cần thực hiện việc hút bụi hoặc trải thảm thêm một lượt nữa.

Các phương pháp giặt thảm ở Củ Chi thông dụng nhất hiện nay
Các phương pháp giặt thảm ở Củ Chi thông dụng nhất hiện nay

Các nguyên nhân khiến thảm nhà bạn bị bẩn

Thảm sàn thường xuyên chứa đựng bụi và bẩn, do dấu chân con người và các hạt bụi từ không khí tích tụ trên nó hàng giờ mỗi ngày. Mọi vật liệu, đều được coi là tác nhân ngoại lai trên thảm, đồng thời được xem xét như là bụi bẩn. Điều này có thể được giải thích bởi ba yếu tố chính làm cho bề mặt thảm trở nên dơ bẩn:

Thảm bẩn do bảm bẩn trên giày dép

Các vết giày dép và bánh xe thường mang theo bụi đất từ bên ngoài. Sự tích tụ của chúng thường diễn ra đặc biệt tại các khu vực gần lối vào, sau đó lan tỏa dần ra các khu vực khác như hành lang hoặc các lối đi chính.

Do bụi đất trong không khi

Bụi đất trong không khí đa dạng, từ bụi mịn, khói đến các loại dầu mỡ bay hơi khi nấu ăn, cũng như chất ô nhiễm và các chất bẩn khác có thể bám dính vào bề mặt thảm.

Nước đổ trên thảm trải sàn, thảm trang trí, thảm văn phong

Nước, cafe, trà, rượu vang và nhiều dung dịch khác có thể bị tràn ra trên thảm do nhiều nguồn khác nhau. Bao gồm thức ăn, đồ uống, thuốc men, chất thải từ cả người và động vật, cũng như dầu mỡ và các chất thải khác trên bề mặt thảm sàn.

Các nguyên nhân khiến thảm nhà bạn bị bẩn
Các nguyên nhân khiến thảm nhà bạn bị bẩn

Do vật nuôi trong gia đình 

Ngày nay, nhiều gia đình có thú cưng như mèo và chó nuôi chúng trong nhà, góp phần mang theo những vết bẩn từ bên ngoài vào không gian sống của bạn. Những vết bẩn và vi khuẩn từ bụi bẩn thường bám vào sợi thảm, tạo nên một lớp bẩn dày đặc. Với thời gian, chất bẩn này có thể làm thay đổi màu sắc của thảm, biến nó thành một lớp bẩn cứng đầu mà bạn khó lòng loại bỏ.

Kết luận

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, dịch vụ giặt thảm tại Củ Chi của Vệ sinh Miền Đông cam kết mang lại cho bạn không gian sống hoàn hảo. Hãy để chúng tôi chăm sóc và làm mới những chiếc thảm yêu thương của bạn, để ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập không khí trong lành. Đến với chúng tôi, bạn sẽ trải nghiệm sự chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả cao từ dịch vụ giặt thảm tại Củ Chi.