Dịch vụ giặt nệm tại Thủ Đức – Chuyên nghiệp & Giá Tốt

Giặt nệm không chỉ là một công việc mà nó ẩn chứa trong đó sự quan tâm đến sức khỏe của bạn trong cuộc sống hàng ngày. Nệm là nơi chúng ta thư giãn, nghỉ ngơi và nạp năng lượng sau một ngày dài, tuy nhiên việc tự giặt nệm không hề đơn giản. Và để giúp các bạn , dịch vụ giặt nệm tại Thủ Đức chất lượng và giá tốt  là điều vô cùng quan trọng. Hãy cùng Vệ sinh miền Đông tìm hiểu thêm về lợi ích và quá trình hoạt động của dịch vụ giặt nệm tại Thủ Đức!

BẢNG BÁO GIÁ GIẶT NỆM

Bảng giá giặt nệm tại Thủ Đức
Bảng giá giặt nệm tại Thủ Đức

Tại sao phải giặt nệm thường xuyên?

Tại sao phải nệm thường xuyên? Đây là một vấn đề quan trọng mà nhiều người thường bỏ qua trong cuộc sống hàng ngày. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê một số lý do về tầm quan trọng của công việc duy trì sự sạch sẽ cho nệm của bạn:

  • Loại bỏ bụi và vi khuẩn: Trong quá trình sử dụng, nệm tiếp xúc với cơ thể chúng ta, hấp thụ mồ hôi, da chết, các hạt bụi bẩn. Điều này tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc. Giặt nệm thường xuyên giúp loại bỏ những tác nhân này, giúp duy trì sự sạch sẽ và làm giảm nguy cơ dị ứng.
  • Duy trì sức mạnh và sức khỏe: Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong công việc phục hồi và duy trì sức mạnh của cơ thể. Một chiếc nệm sạch sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn và duy trì sức khỏe tốt hơn.
  • Bảo vệ nệm và kéo dài tuổi thọ: Giặt nệm thường xuyên có thể kéo dài tuổi thọ của bộ nệm và tiết kiệm tiền cho bạn trong việc không cần thay bộ nệm mới sớm.
Lí do cần giặt nệm thường xuyên
Lí do cần giặt nệm thường xuyên

Quy trình giặt nệm tại Thủ Đức của Vệ sinh miền Đông

Việc tự mình thực hiện quy trình giặt nệm có thể khó khăn do thiếu máy móc và kỹ năng chuyên môn. Để đáp ứng những nhu cầu giặt nệm một cách hiệu quả và an toàn, Vệ sinh miền Đông xin giới thiệu đến bạn dịch vụ giặt nệm tại nhà chuyên nghiệp do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tự hào về đội ngũ kỹ thuật viên giặt nệm được đào tạo chuyên nghiệp, và quy trình giặt nệm chuẩn quốc tế để đảm bảo làm sạch và khử trùng, diệt khuẩn ký sinh trên nệm của bạn.

  • Kiểm tra nhãn: Trước khi bắt đầu quy trình giặt, chúng tôi sẽ kiểm tra nhãn trên nệm để xem các lưu ý mà nhà sản xuất đưa ra. Một số nệm có thể được giặt bằng máy, trong khi một số khác chỉ được lau sạch hoặc giặt bằng tay.
  • Hút bụi trên bề mặt nệm: Chúng tôi bắt đầu bằng việc hút bụi trên bề mặt nệm để loại bỏ lớp bụi và phấn trên nệm.
  • Phun hóa chất chuyên dụng: Chúng tôi sử dụng hóa chất có tính năng kép, bao gồm việc làm sạch bẩn, diệt khuẩn và an toàn cho sức khỏe. Hóa chất này được nhập khẩu từ Anh và Malaysia và đặc biệt làm giảm nguy cơ gây dị ứng cho da nhạy cảm.
  • Đánh tan vết bẩn: Chúng tôi sử dụng máy chuyên dụng để đánh tan vết bẩn trên bề mặt nệm, loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn mà không gây co rút, biến dạng hoặc giảm độ đàn hồi của nệm.
  • Xử lý các vết bẩn cứng đầu: Đối với các vết bẩn cứng đầu, chúng tôi tiến hành xử lý nhiều lần để đảm bảo loại bỏ chúng hoàn toàn.
  • Hút nước và bụi còn lại: Chúng tôi sử dụng máy hút áp suất cao để loại bỏ hoàn toàn nước và bụi còn lại sau khi đã xử lý nệm.
  • Sấy khô nệm: Cuối cùng, chúng tôi sử dụng quạt thổi chuyên dụng để thổi khô nệm bằng không khí. Điều này giúp nệm khô nhanh mà không cần sử dụng quạt hơi nóng, tránh ảnh hưởng đến độ bền của nệm.
Quy trình dịch vụ giặt nệm tại Thủ Đức
Quy trình dịch vụ giặt nệm tại Thủ Đức

Chu kỳ sử dụng dịch vụ giặt nệm tại Thủ Đức

Giặt nệm 6 tháng 1 lần: Đây là một chu kỳ thông thường được khuyến nghị. Nếu bạn sống trong môi trường không bị ô nhiễm nặng và không có vấn đề sức khỏe đặc biệt, giặt nệm mỗi 6 tháng một lần có thể đủ để duy trì sự sạch sẽ của nệm.

Giặt nệm 3 tháng 1 lần: Nếu bạn hoặc ai đó trong gia đình có vấn đề sức khỏe như dị ứng hoặc viêm phổi, hoặc nếu bạn sống trong môi trường bị ô nhiễm nặng, bạn nên xem xét giặt nệm mỗi 3 tháng 1 lần. Điều này giúp duy trì môi trường ngủ sạch sẽ và giảm nguy cơ gây dị ứng.

Giặt nệm hàng tháng: Trong trường hợp bạn hoặc gia đình có vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hoặc sống trong môi trường đặc biệt bẩn, giặt nệm hàng tháng có thể là lựa chọn tốt nhất. Điều này đảm bảo môi trường ngủ luôn được duy trì ở mức sạch sẽ và an toàn.

>>>Xem thêm tại Dịch vụ giặt nệm tại quận 10 – Chuyên nghiệp & Giá Tốt

Chúng tôi hiểu rằng bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi tìm kiếm dịch vụ giặt nệm tại Thủ Đức. Tuy nhiên, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn sự khác biệt. Với đội ngũ chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại và cam kết về chất lượng, chúng tôi đã và đang đánh bại mọi thách thức để đảm bảo nệm của bạn luôn luôn tươi mới, sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của bạn.

Chu kỳ giặt nệm hợp lý
Chu kỳ giặt nệm hợp lý

Hãy để Vệ sinh miền Đông chăm sóc nệm của bạn, bạn sẽ trải nghiệm sự khác biệt rõ rệt mỗi khi bạn nằm xuống giường. Đừng để giấc ngủ của bạn bị ảnh hưởng bởi nệm bẩn và vi khuẩn. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và đặt lịch dịch vụ giặt nệm tại Thủ Đức!