Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay đang trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của nó, là lựa chọn thích hợp dành cho hoạt động vệ sinh, làm sạch với quy mô lớn cần nhiều thời gian và công sức. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều công ty vệ sinh ra đời với chất lượng và mức giá khác nhau. Điều này tuy tạo nên sự đa dạng với nhiều lựa chọn nhưng vô hình trung lại khiến khách hàng cảm thấy hoang mang trước rất nhiều công ty vệ sinh trên thị trường và không biết đâu là công ty uy tín, phù hợp với mong muốn sử dụng dịch vu của mình. Bài viết dưới đây của Vệ Sinh Miền Đông sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin bổ ích để bạn có thể chọn được công ty vệ sinh chất lượng và uy tín nhất.

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Đội ngũ nhân viên đang tiến hành vệ sinh mặt sàn trước cửa của một công ty
Đội ngũ nhân viên đang tiến hành vệ sinh mặt sàn trước cửa của một công ty

Dịch vụ sinh công nghiệp là một dịch vụ tổng vệ sinh trên quy mô lớn, có thể được hiểu là sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường và vệ sinh hiện đại. Đó là việc kết hợp giữa vệ sinh lau chùi, dọn dẹp bằng tay sử dụng thiết bị và hóa chất chuyên dụng đặc thù để làm sạch nhanh với diện tích làm sạch lớn, loại bỏ các vết bẩn khó mà việc làm vệ sinh thông thường rất khó để giải quyết được. Dịch vụ này thường phù hợp với các cơ sở như trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, cơ sở sản xuất, xí nghiệp,…

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm những loại nào?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm những loại nào?
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm những loại nào?
  • Vệ sinh văn phòng làm việc, cửa hiệu kinh doanh, cơ quan hành chính, khu nhà ở, tòa nhà cao tầng hay nhà máy, nhà xưởng, công trình xây dựng,…
  • Làm sạch, vệ sinh ống khói, lò sưởi, lò thiêu, tẩy rửa bếp nhà hàng, quạt thông gió,…
  • Vệ sinh – bảo dưỡng kho bãi, bể bơi, khu vui chơi trung tâm thương mại
  • Làm sạch thiết bị, máy móc chuyên dụng trong dây chuyền sản xuất,…
  • Tẩy rửa mặt sàn gạch, sàn đá, sàn gỗ, sân thượng, mặt đường,…
  • Và các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác theo yêu cầu.

Những tiêu chí lựa chọn

Máy móc, thiết bị hiện đại, sử dụng hóa chất an toàn

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày nay chủ yếu sử dụng các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại là chính, bởi nó mang đến sự tiện lợi và giúp quá trình vệ sinh diễn ra hiệu quả hơn. Do đó, để có thể lựa chọn được một dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất, trước tiên điều mà ta cần quan tâm chính là loại máy móc được sử dụng. Bên cạnh đó, cũng cần chú ý đến loại hóa chất được sử dụng khi vệ sinh phải đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường, không gây ảnh hưởng sức khỏe đến mọi người xung quanh.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Tuy sử dụng các loại máy móc để làm sạch là chính nhưng để sử dụng hiệu quả các loại máy móc ấy cần phải có những nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm tham gia vào quy trình vệ sinh. Bên cạnh đó, trong quá trình vệ sinh sẽ có những chi tiết mà máy móc không thể làm sách hết được, do đó bắt buộc các nhân viên vệ sinh phải sử dụng các thiết bị thông thường khác để làm sạch đến từng ngóc ngách. Ngoài ra, thái độ của nhân viên cũng rất quan trọng. Vì họ sẽ tiếp xúc trực tiếp với những người đang ở và làm việc trong không gian đó. Sự niềm nở, nhiệt tình sẽ mang đến cảm giác vui vẻ và thoải mái cho mọi người.

Giá cả hợp lý

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty vệ sinh với nhiều mức giá khác nhau. Chính vì thế sẽ tạo ra sự chênh lệch về mức giá giữa các công ty. Bạn cần phải tham khảo và tìm hiểu về mức giá và dịch vụ của các công ty để lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu vệ sinh của mình.

Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín

Nếu bạn đang mong muốn một đơn vị có thể cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đảm bảo đầy đủ các tiêu chí trên thì Vệ Sinh Miền Đông chính là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Vệ Sinh Miền Đông là một trong những công ty vệ sinh hàng đầu khu vực phía Nam và cả nước, chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín và chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:

VỆ SINH MIỀN ĐÔNG

>> THAM KHẢO THÊM: GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VỆ SINH MIỀN ĐÔNG