Dịch vụ giặt Thảm tại Hồ Chí Minh – Chuyên nghiệp & Giá Tốt

Hiện nay, theo thống kê, tới 80% các văn phòng sử dụng thảm trải sàn. Khi sử dụng trong khoảng thời gian dài, thảm sẽ bị bám nhiều bụi bẩn và tạo điều kiện cho sự hình thành nấm mốc. Những vấn đề này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe khi phải tiếp xúc thường xuyên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, Vệ sinh Miền Đông tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm tại Hồ Chí Minh uy tín nhất.

BẢNG BÁO GIÁ GIẶT THẢM 

Bảng giá chi phí giặt thảm tại nhà
Bảng giá chi phí giặt thảm tại nhà

 

Quy trình giặt thảm của Vệ sinh Miền Đông

Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ giặt thảm tại Hồ Chí Minh, chúng tôi thực hiện các bước theo quy trình đã được xác định như sau:

Kiểm tra máy móc thiết bị

Kiểm tra máy móc, trang thiết bị và hóa chất giặt thảm cùng các vật dụng liên quan là bước quan trọng để đảm bảo rằng thiết bị đang hoạt động hiệu quả. Việc này giúp đảm bảo an toàn lao động và ngăn chặn các sự cố có thể xảy ra trong quá trình giặt thảm.

BẢNG BÁO GIÁ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG

Bảng giá giặt thảm văn phòng
Bảng giá giặt thảm văn phòng

Vệ sinh tổng quát khu vực giặt thảm

  • Kiểm tra tình trạng thảm và xác định phương pháp vệ sinh.
  • Tính toán thời gian cũng như lượng hóa chất cần sử dụng trước khi bắt đầu vệ sinh.
  • Dọn dẹp sơ bộ bao gồm di chuyển ghế, vật dụng dưới sàn, thu gom rác.
  • Tạo không gian thuận lợi cho quá trình giặt thảm sau công đoạn dọn dẹp.
  • Đánh dấu vị trí của các vết ố, vết loang trên thảm.
  • Hút bụi từ bề mặt thảm để chuẩn bị cho các bước tiếp theo của quá trình làm sạch thảm.
Vệ sinh tổng quát khu vực giặt thảm
Vệ sinh tổng quát khu vực giặt thảm

Tiết hành giặt thảm

Nhân viên sẽ pha hóa chất giặt thảm cùng với nước sạch theo tỷ lệ cố định. Đối với các vết ố như vết loang màu cafe, trà, đồ ăn sẽ được xử lý bằng hoá chất đậm đặc chuyên dụng. Mục đích của bước này là phá vỡ vết bẩn, làm cho chúng trở nên dễ dàng vệ sinh hơn. Đáng chú ý, chúng tôi sử dụng hóa chất giặt thảm an toàn đối với môi trường, đảm bảo đạt chuẩn chất lượng và an toàn cho sức khỏe, không gây kích ứng cho da.

Sau khi bề mặt thảm được xử lý, máy giặt thảm chuyên dụng được sử dụng để chà đều lên toàn bộ diện tích thảm. Tùy thuộc vào mức độ bẩn, nhân viên vận hành máy có thể điều chỉnh tốc độ làm việc, có thể là nhanh hoặc chậm.

Quá trình này bao gồm việc thực hiện nhiều lần chà đi và chà lại ở những vùng bẩn cứng đầu đã được đánh dấu trước đó. Mục tiêu là làm sạch hoặc ít nhất là làm mờ đi những vết bẩn này.

Hút hóa chất và nước bẩn

Sử dụng máy hút công nghiệp có công suất 1800W để loại bỏ hoàn toàn lượng hóa chất và nước dơ được phủ lên bề mặt thảm. Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình vệ sinh thảm, được thực hiện bởi nhân viên có kinh nghiệm và đào tạo chuyên sâu. 

Hút hóa chất và nước bẩn
Hút hóa chất và nước bẩn

Quá trình hút phải được thực hiện một cách kỹ lưỡng, vì nếu không làm sạch hết, hóa chất và nước dơ sẽ còn tồn đọng trên thảm. Chúng tạo nên mùi khó chịu vào ngày tiếp theo, gây ảnh hưởng đến môi trường làm việc và sức khỏe của mọi người.

Thổi khô thảm và tạo mùi thơm

Để đảm bảo thảm sau khi được vệ sinh không chỉ sạch mà còn phải khô, tránh mùi hôi và ẩm mốc do độ ẩm kéo dài. Quá trình làm khô thảm là một bước quan trọng trong dịch vụ giặt thảm tại Hồ Chí Minh. Quy trình này bao gồm:

  • Sử dụng máy thổi công nghiệp để giúp thảm nhanh chóng khô, đồng thời loại bỏ mọi vấn đề liên quan đến mùi hôi.
  • Trong trường hợp các vết bẩn khó tẩy, có nghĩa là thảm đã phải trải qua nhiều lần giặt, điều này có thể dẫn đến sự tích tụ nhiều hóa chất và có thể gây ra ẩm mốc. Do đó, thời gian sấy ở những vùng này sẽ lâu hơn so với các vùng khác và nhân viên của chúng tôi sẽ chú ý đặc biệt đến vấn đề này.
  • Trong quá trình thổi khô thảm, nhân viên Vệ sinh Miền Đông sẽ tiến hành sắp xếp và trả lại mọi vật dụng của khách hàng về vị trí ban đầu.

>>>Xem thêm tại Dịch vụ giặt Thảm tại quận 1 – Chuyên nghiệp & Gía Tốt

Hoàn thành và trả lại sản phẩm cho khách hàng

Sau khi hoàn thành quá trình giặt thảm và làm khô thảm, nhóm nhân viên của chúng tôi và khách hàng cùng thực hiện kiểm tra lại công việc vệ sinh vừa được thực hiện. Trong quá trình nghiệm thu, nếu có vấn đề gì chưa làm hài lòng, khách hàng có thể chia sẻ ý kiến với nhân viên để chúng tôi có thể xử lý ngay lập tức.

Hoàn thành và trả lại sản phẩm cho khách hàng
Hoàn thành và trả lại sản phẩm cho khách hàng

Dịch vụ giặt thảm tại Thành Phố Hồ Chí Minh tiến hành lập biên bản nghiệm thu và thực hiện thanh toán. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc cà thẻ. Chúng tôi sẽ cung cấp hoá đơn ghi rõ thông tin các dịch vụ được sử dụng cho khách hàng.

Kết luận

Khám phá và tận hưởng sự tiện lợi, chất lượng cao đến từ đội ngũ chuyên nghiệp từ dịch vụ giặt thảm tại Hồ Chí Minh. Đặt niềm tin vào chúng tôi để biến mọi không gian thành một khu vực sạch sẽ và đẹp mắt. Vệ sinh Miền Đông cam kết đem đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng, từng chiếc thảm sẽ được chăm sóc bởi đôi bàn tay tận tâm của chúng tôi.