Dịch vụ giặt thảm siêu tốc

Dịch vụ giặt thảm siêu tốc – Thảm trải sàn là một vật dụng thiết yếu hầu như đều được sử dụng ở mỗi gia đình, văn phòng làm việc hay những cửa hàng kinh doanh buôn bán,… Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, thảm sẽ bị tác động bởi nhiều yếu tố khiến nó bám nhiều bụi bẩn, nếu không kịp thời giặt sạch sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và gây ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy, dịch vụ giặt thảm sạch, nhanh và rẻ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Lý do nên sử dụng dịch vụ giặt thảm siêu tốc

Lý do nên sử dụng dịch vụ giặt thảm siêu tốc
Lý do nên sử dụng dịch vụ giặt thảm siêu tốc

Công nghệ giặt thảm hiện đại

Máy móc sử dụng cho việc giặt thảm của chúng tôi đều được nhập khẩu từ Châu Âu với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Việc máy móc được tối ưu hóa sẽ giúp quá trình giặt thảm diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn và đảm bảo thảm sau khi giặt xong sẽ sạch đến từng ngóc ngách nhỏ nhất.

Thời gian giặt thảm 24/7

Để hỗ trợ khách hàng có thể thuận lợi sử dụng dịch vụ giặt thảm siêu tốc, chúng tôi cung cấp dịch vụ này ở tất cả các khung giờ, khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để đặt dịch vụ giặt thảm bất cứ lúc nào, kể cả thứ 7, chủ nhật hay cả những dịp lễ.

Tiết kiệm công sức, chi phí

Giặt thảm tuy là một công việc không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật nhưng để giặt với số lượng lớn dòi hỏi bạn có thiết bị máy móc đầy đủ. Bên cạnh đó, đối với những văn phòng làm việc hay cửa hàng kinh doanh, thảm thường có kích thước rất lớn. Vì vậy, để có thể tự giặt thảm, bạn cần phải bỏ ra chi phí khá lớn cho việc mua sắm máy móc và còn phải bỏ ra nhiều công sức để tham gia vào quá trình giặt thảm. Sử dụng dịch vụ giặt thảm siêu tốc của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí và công sức cho việc giặt thảm.

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ giặt thảm siêu tốc với đầy đủ các máy móc và dụng cụ cần thiết cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện công việc trong thời gian nhanh nhất. Thảm sẽ được làm sạch đảm bảo khô thoáng mà không làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc của nhân viên cũng như tiến độ và hiệu suất công việc được giao.

Quy trình dịch vụ giặt thảm siêu tốc

Quy trình dịch vụ giặt thảm siêu tốc
Quy trình dịch vụ giặt thảm siêu tốc

Bước 1: Chuẩn bị

  • Kiểm tra máy móc thiết bị sử dụng cho quá trình giặt thảm, đảm bảo các thiết bị này đều đang vận hành tốt.
  • Kiểm tra thảm trải sàn của khách hàng, nếu bị hư hỏng phải báo ngày khách hàng để cùng nhau tìm ra hướng giải quyết trước khi tiến hành các bước làm sạch tiếp theo.

Bước 2: Vệ sinh bề mặt thảm văn phòng

Tiến hành dùng máy để hút tất cả những hạt bụi bám trên thảm cũng như những vật thể nhỏ, Tẩy các vết bẩn trên bề mặt bằng bàn chải tay để vết bẩn không lan rộng ra các vùng khác để đảm bảo cho quá trình làm sạch diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Bước 3: Vệ sinh bằng hóa chất chuyên dụng

Trước tiên cần sử dụng hóa chất chuyên dụng dể tẩy những vết bẩn không thể làm sạch bởi máy giặt. Sau đó, sử dụng máy giặt chuyên dụng để làm sạch thảm và làm khô thảm bằng máy hút bụi nước công nghiệp.

Bước 4: Kiểm tra và sắp xếp lại thảm một cách gọn gàng như vị trí ban đầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm siêu tốc thì Vệ Sinh Miền Đông chính là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Vệ Sinh Miền Đông là một trong những công ty vệ sinh hàng đầu khu vực phía Nam và cả nước, chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn

VỆ SINH MIỀN ĐÔNG

>> THAM KHẢO THÊM: GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VỆ SINH MIỀN ĐÔNG